0986323388 Luyenpv.info@gmail.com

Các dịch vụ của Công ty Ô tô Đức

Các dịch vụ

Sở hữu một chiếc Volkswagen là khởi đầu một mối tương quan thân thiết và lâu dài với Dịch vụ hậu mãi chính hãng. Thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam, Volkswagen cam kết bảo hành các sản phẩm 02 năm không giới hạn số kilomet sử dụng.

Các chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen về việc bảo hành, bảo dưỡng đến việc phục vụ khách hàng các phụ kiện, phụ tùng cần thiết.

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo, các thiết bị chuẩn đoán hiện đại và các dụng cụ chuyên dùng chính hãng giúp bảo đảm chính xác và chất lượng việc sửa chữa, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ hậu mãi đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều loại linh kiện, phụ kiện chính hãng nhằm tạo ra một cá tính và đặc điểm riêng cho chiếc Volkswagen theo yêu cầu và sở thích của mỗi khách hàng. Ngoài ra, Dịch vụ hậu mãi còn cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn nhằm trải nghiệm thêm phong cách và thương hiệu Volkswagen lịch lãm qua các mặt hàng như xe mẫu trưng bày, quần áo thời trang, đồng hồ, kính mát … mang thương hiệu chính hãng Volkswagen.